Liên hệ đặt hàng

Nice Food là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm như Thịt bò, thịt cừu, thịt heo, thịt gà, khoai tây….. nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc, Newzealand, Nhật Bản, Ân Độ, Hàn Quốc, Brazil….

Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo về chất lượng luôn tươi mới, an toàn , hợp vệ sinh và bên cạnh đó số lượng hàng hóa luôn ổn định phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Thực Phẩm Đẹp ( Nice Food ) được thành lập ngày 24/05/2015 ( đã hoạt động hơn được 4 năm ), công ty ban đầu chỉ chuyên cung cấp cho hệ thống bán sỉ trên toàn quốc và ngoài ra chuyên cung cấp cho hệ thống HORECA các chuỗi khách sạn, nhà hàng, tiệc cưới. café, catering…

Năm 2016, nhằm phục vụ thêm cho nhu cầu rộng rãi khách hàng lẻ. Nice Food đã khai thác & phát triển thêm mảng bán lẻ online trên trang fanpage FB để phục vụ thêm  cho những hộ gia đình, bạn bè có nhu cầu mua thực phẩm sạch chế biến tại nhà.

                  

Nice Food hoạt động luôn đưa ra 3 tiêu chí hoạt đông đó là : “ Chất lượng tốt nhât” , “ Giá cạnh tranh nhất “ , “ Dịch vụ chu đáo nhất “ để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.  Và bên cạnh đó Nice Food cũng luôn tiếp tục sáng tạo cũng như liên tục cập nhập đổi mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn và giao hàng tận nơi, ân cần và chuyên nghiệp


 

 

- Bên cạnh việc kinh doanh sản phẩm cung cấp hệ thống nhà hàng, khách sạn.... Nice Food cũng luôn đồng hành cùng hội đầu bếp để tài trợ thịt cho các buổi training, họp mặt, sinh nhật của hội....

                                                                         
       
        

NICE FOOD RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG 

 

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit