- Thăn nội bò Mỹ là phần thịt ngon nhất, mềm nhất và cũng đắt tiền nhất của thịt bò nói chung và thịt bò Mỹ nói riêng. Đây là phần thịt được lấy ra từ phần thăn trên lưng bò nên mềm, ít mỡ và gân. Nó có hương vị đặc trưng đậm đà, thơm ngậy và ngọt.
- Quy cách đóng gói: Thăn nội bò mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 1.5 - 3 kg / cây thịt
- Bảo quản: Thăn nội bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và mà trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Giá trị dinh dưỡng: Thăn nội bò Mỹ giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, thịt bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
- Chế biến: Thăn nội bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: bò beef steak , bò nướng, gỏi bò, bò áp chảo, bò tái rất ngon miệng.
Bạn muốn mua Thịt thăn nội bò mỹ ( Tenderloin ) ???
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn