- Thịt thăn nội bò ( tên tiếng anh gọi là Tenderloin) là phần gần cuối, và mềm nhất của thăn lưng bò. Đây là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 1, 2 - 2, 2 kg / khối thịt
- Bảo quản: Thăn nội bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
-Gía trị dinh dưỡng: cung cấp axit amin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bò Úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.
- Chế biến: Thăn nội bò Úc thường được dùng để chế biến các món ăn như: salad bò, bò bít tết, bò nướng tản, bò lúc lắc, bò xào, bò áp chảo,...rất ngon miệng và bổ dưỡng.
Bạn muốn mua Thịt thăn nội bò úc ( Tenderloin )
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn