Liên hệ đặt hàng
Cloud Zoom small image
˂
˃
Giá bán :Liện hệ Thông tin đang cập nhập...! Mua ngay

- Thịt bò Úc thăn chữ T  ( tiếng Anh gọi là T Bone ), sở dĩ gọi là T Bone vì ở giữa cây thăn có một phần xương chữ T, phần thịt này được lọc ra ở khu vực sườn cuối của con Bò, một mặt là thăn ngoại Striploin (Sirloin) và một mặt bên là Tenderloin (Thăn chuột). T Bone được đánh giá là phần thịt hảo hạng bởi nó có đủ 2 phần thịt ngon nhất của Bò, khi pha lọc không làm đứt gãy các liên kết cơ học giữa xương và thịt nên thịt giữ được nguyên nước, nguyên độ rắn chắc vốn có của bò, khi chế biến hạn chế  mất nước, mất mùi, mất vị .

- Quy cách đóng gói:  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt 

- Trọng lượng: giao động từ 7 - 9 kg / khối thịt

- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

- Giá trị dinh dưỡng: cung cấp axit amin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bò Úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

- Chế biến: cắt miếng dày từ 8mm - 1,2 cm dùng cho món bò beef steak thượng hạng, hoặc nướng BBQ ăn kèm sốt là ngon tuyệt.

 

Bạn muốn mua Thịt thăn T-bone bò Úc ( T-bone rib )

Liên hệ ngay với Nice Food

Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )

Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood

Website: www.nicefood.vn

Email: thucphamdep@nicefood.vn

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit