- Nạc mông bò Mỹ là phần thịt nạc được cắt từ hông của con bò. Do là phần cơ vận động nhiều nên thịt chắc, hơi dai và có một lớp mỡ mỏng.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 7 - 12 kg/ cây thịt
- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Gía trị dinh dưỡng: Nạc mông bò Mỹ giàu protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng nạc mông bò Mỹ giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
-Chế biến:nạc mông bò Mỹ có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: phở bò, bò hầm, lẩu bò, bò sốt, bò nướng, bò khô, bò xào, bò xay...rất ngon miệng
Bạn muốn mua Thịt nạc đùi bò Mỹ ( Topside ) ??
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn