- Lõi nạc vai bò Mỹ (còn gọi là Top Blade hay Top Muscle Blade) là phần thịt được cắt ra từ vùng giao giữa phần vai và cổ của bò, có đặc trưng là mềm, thơm, ngọt và hơi giòn do có sợi gân xen giữa. Lõi nạc vai bò đa phần là thịt nạc, dày dặn, xen giữa là các vân mỡ li ti trông rất đẹp mắt. Điểm đặc biệt là tuy nhiều nạc phần thịt này không hề khô hay bị dai bởi đây là phần cơ ít vận động của con bò.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 2 - 3 kg / cây thịt
- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Chế biến: Lõi nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, rất tiện lợi sử dụng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, bò nhúng dấm, phở bò, bò hầm, bò kho, bò cuộn nấm kim châm nướng, bò nướng cuộn phomai, bò xào, bít tết, bò áp chảo,...rất ngon miệng
- Giá trị dinh dưỡng: Lõi nạc vai bò Mỹ giàu protein thích hợp với những người có thể chất yếu, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Bạn muốn mua Thịt lõi vai bò Mỹ ( Topblade ) ??
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn