- Thịt dẻ sườn bò Mỹ ( tiếng anh gọi là Rib finger ) là bộ phận được lọc từ xương sườn trước của con bò (thuộc phần thịt cổ ức), dẻ sườn bò Mỹ được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, các vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân nên khi ăn dẻ sườn bò Mỹ có vị ngọt đậm đà, cảm giác giòn sừn sựt và hương thơm béo ngậy.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 1 - 1,3 kg / túi
- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến
- Giá trị dinh dưỡng: Dẻ sườn bò Mỹ giàu đạm và protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
- Chế biến: Sản phẩm thích hợp cho nhiều món ăn như: Bò lúc lắc, Nướng BBQ, Xiên que nướng cắm trại, Nấu bò kho…
Bạn muốn mua Thịt dẻ sườn bò Mỹ ( Rib Finger )??
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn