- Thịt cổ bò Úc hay còn gọi là thịt bắp cá lóc ( tên tiếng anh là chuck tender ) là phần thịt vận động nhiều nên rất chắc thịt, bao quanh bởi lớp gân mỏng nhưng vẫn đảm bảo độ mềm.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng : giao động từ 2,5 - 4 kg / khối thịt
- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Giá trị dinh dưỡng: cung cấp axit amin, vitamin B6, vitamin B12 bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều gấp đôi so với cá và thịt gia cầm. Ăn thịt bò Úc không chỉ làm giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.
- Chế biến: thịt cổ bò úc có thể cắt cục dùng cho món bò lúc lắc, xiên rau củ nướng hoặc thái mỏng cho món bò xào,bò tái ăn cùng bún phở...
Bạn muốn mua Thịt cổ bò úc ( chuck tender )
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn