- Sườn T-Bone bò Mỹ hay còn gọi là thịt thăn chữ T, phần thịt này có cái tên như vậy là bởi nó nằm giữa hai cây thăn nội và thăn ngoại, có một phần xương hình chữ T nằm giữa miếng thịt. Thịt sườn T-Bone là một phần thịt có hương vị rất đặc biệt, có số lượng rất ít trong con bò, thường được sử dụng để chế biến các món ăn hảo hạng bởi khi lọc phần thịt này ra nó không bị làm đứt các liên kết cơ giữa xương và thịt nên không bị mất nước mà giữ nguyên được độ săn chắc cũng như mùi vị của nó.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 7 - 8 kg / khối thịt
- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Chế biến: Sản phẩm thích hợp cho nhiều món ăn như: nướng BBQ và bò beef steak hảo hạng
- Giá trị dinh dưỡng: Thịt T-bone chữ T giàu đạm và protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Bạn muốn mua Thịt thăn T- bone ??
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn