- Ba rọi bò Mỹ ( hay tiếng anh gọi là Short plate )là phần bụng của bò, cũng giống như ba chỉ lợn (heo) thịt ba chỉ bò cũng có những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, nhưng hơn hẳn ở ba rọi heo đó là phần mỡ rất thơm và không ngấy.
- Quy cách đóng gói: Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
- Trọng lượng: giao động từ 5 - 7 kg / cây thịt
- Bảo quản: Ba chỉ bò Mỹ có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
- Chế biến: Ba chỉ bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: thái mỏng ăn cùng mì gói, phở... có thể cuôn nấm kim châm nướng bbq hoặc thái miếng dày ( 8mm - 1cm ) ướp gia vị nướng than hồng... rất thơm ngon béo ngậy nhưng không ngán nhé.
- Giá trị dinh dưỡng: Ba chỉ bò Mỹ giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.
Bạn muốn mua Thịt ba rọi bò Mỹ ( short plate )
Liên hệ ngay với Nice Food
Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )
Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood
Website: www.nicefood.vn
Email: thucphamdep@nicefood.vn