Liên hệ đặt hàng
Cloud Zoom small image
˂
˃
Giá bán :Liện hệ Thông tin đang cập nhập...! Mua ngay

 

- Thịt sườn vai cừu ( tên tiếng anh là lamb shoulder ) là bộ phận bao gồm phần trên của chân trước, bẻ vai và xương sườn 1 tới 5. Do đây là phần vận động nhiều của cơ thể nên thịt có phần chắc hơn những phần khác. Vì thế, thịt vai cũng có nhiều gân, mỡ và xương hơn.

 

- Quy cách đóng gói:  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt

 

- Trọng lượng: 2 - 3,5 kg / bẹ vai cừu

- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

- Giá tri dinh dưỡng:Thịt cừu giàu protein chất lượng cao và nhiều vitamin và khoáng chất, thịt cừu có thể là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh. Hàm lượng ptotein của thịt cừu nấu chín thường là 25 - 26 %. Thịt cừu là một nguồn protein chất lượng cao, có chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo dưỡng của cơ thể.

- Chế biến: với sườn vai cừu nướng BBQ luôn là tuyệt vời nhất, vai cừu được cắt lát miếng tẩm up gia vị và nướng, như vậy bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt và mềm, ngoài ra khi nướng vậy bạn sẽ không cong ngửi thấy mùi hăng của cừu.

 

Bạn muốn mua Thịt vai cừu úc ( lamb shoulder )

Liên hệ ngay với Nice Food

Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )

Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood

Website: www.nicefood.vn

Email: thucphamdep@nicefood.vn

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit