Liên hệ đặt hàng
Cloud Zoom small image
˂
˃
Giá bán :VNĐ Thông tin đang cập nhập...! Mua ngay
- Thịt lõi vùng cổ bò Mỹ ( tên tiếng anh là Chuck flap ) là khúc thịt to và dày dặn, được lọc sạch sụn và mỡ dắt để các thớ thịt nhìn ngon và bắt mắt hơn. Lõi thịt vai rất nhiều nạc nhưng ít mỡ nên không gây ngán khi ăn.

- Quy cách đóng gói:  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt

 

- Trọng lượnggiao động từ 1 - 1,5 kg / cây thịt

- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên  xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

- Chế biến: Thịt lõi vùng cổ là nguyên liệu tuyệt vời cho các món nướng, nướng bỏ lò hoặc nướng trên bếp than và ăn kèm cùng các loại rau sống thì quá tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể thái lát mỏng ướp thêm chút gia vị để xào hoặc làm món lẩu nhúng dấm vừa mềm lại vừa ngọt.Thịt lõi vùng cổ có lớp mỡ xen kẽ, nên rất mềm, rất thích hợp cho các món nướng, xào,  steak ngoai ra được làm nhúng lẫu cũng rất ngon.

 

 - Gía trị dinh dưỡng: thịt giàu chất sắt có tác dụng phòng tránh cho cơ thể bị thiếu máu, thành phần axit amin, protein thích hợp với những người có thể chất yếu. Do đó, sử dụng giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. 

 

 

 

Bạn muốn mua Thịt lõi vùng cổ ( Chuck Flap )??

Liên hệ ngay với Nice Food

Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )

Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood

Website: www.nicefood.vn

Email: thucphamdep@nicefood.vn

 

 

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit