Liên hệ đặt hàng
Cloud Zoom small image
˂
˃
Giá bán :Liện hệ Thông tin đang cập nhập...! Mua ngay

- Ba rọi heo rút sườn  là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được rút bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm. Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.

- Trọng lượng : 3 - 3,5 kg / khối thịt

- Bảo quản: có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

- Chế biến: cắt lát dày tẩm ướp gia vị dùng cho các món nướng BBQ, hoặc có thể thái mỏng dùng cho các món xào, kho....


Bạn muốn mua Thịt ba rọi heo rút sườn ??

Liên hệ ngay với Nice Food

Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )

Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood

Website: www.nicefood.vn

Email: thucphamdep@nicefood.vn

 

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit